King of Glory แนะนำความรู้เบื้องต้น

แนะนำความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ King of Glory เป็นเกมมือถือ MOBA ที่พัฒนา และดำเนินการโดย Tencent Games และดำเนินการบนแพลตฟอร์ม Android และ IOS ถือได้ว่าเป็นเกมมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกมหนึ่ง ในปัจจุบัน ดังนั้นผู้เล่นควรเล่นเกมนี้เป็นครั้งแรกอย่างไร มีข้อควรระวังอย่างไร วันนี้นำเสนอ ความรู้พื้นฐาน เกี่ยวกับการเล่นเกมแห่งเกียรติยศ ของราชาแห่งกลยุทธ์มือใหม่ มาดูกัน!

แนะนำความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ King of Glory

การเลือกฮีโร่

เริ่มจากการเลือกฮีโร่ โดยส่วนตัวแล้ว ผมแนะนำให้เล่นฮีโร่เป็นการดี ที่จะพึ่งพาตัวเองมากกว่าใคร ๆ และเช่นเดียวกันกับเกม อย่ากังวลกับตำแหน่งเอาต์พุต ที่ไม่ดีของคุณ หากคุณไม่ลอง คุณจะไม่มีทางรู้ว่าคุณทำได้หรือไม่ ทุกคนมาจากพิท

คำแนะนำคือ การฝึกฝนฮีโร่ที่แข็งแกร่งหลาย ๆ เวอร์ชั่น แต่ละเวอร์ชั่นจะมีทีมชาติมากมาย เช่นเวอร์ชั่นปัจจุบัน Han Xin คนแรกที่แนะนำ Li Bai, Luna, Mulan, Monkey, Miss, Diao Chan เหตุใดจึงแนะนำฮีโร่เหล่านี้ประการแรก มีการกระจัด และประการที่สองฮีโร่เหล่านี้ มีความสามารถที่ไม่เหมือนใคร อย่างน้อยก็ในเวอร์ชันปัจจุบัน

ไม่ใช่ว่าฮีโร่คนอื่น ๆ จะไม่ได้คะแนน แต่บางตัว ขึ้นอยู่กับเพื่อนร่วมทีมมากกว่า พวกเขาไม่ได้อยู่แถวที่ 5 อย่าคิด ที่จะพึ่งพาเนื้อสัตว์ และการสนับสนุน เพื่อทำคะแนน หากคุณเลือกเนื้อ และการสนับสนุน คุณจะเลือก ที่จะไว้วางใจเพื่อนร่วมทีมของคุณ และทุกๆเกม เพื่อนร่วมทีมที่ตรงกันจะแตกต่างกันออกไป มันเป็นความโชคดีล้วนๆ แน่นอนว่า ไม่ใช่ว่าฮีโร่ที่แนะนำข้างต้น จะไม่พึ่งพาเพื่อนร่วมทีม ลองพูดแบบนี้ในหมู่เพื่อนร่วมทีม และคู่ต่อสู้ที่มีจุดแข็งใกล้เคียงกัน หากความแข็งแกร่งของคุณ สติสัมปชัญญะของคุณสูงกว่าพวกเขา และคุณกำลังเล่นเวอร์ชันที่แข็งแกร่งของ ฮีโร่. คุณยังกังวลเกี่ยวกับการสูญเสีย

King of Glory

ทักษะซัมมอนเนอร์

เกี่ยวกับการเลือกทักษะซัมมอนเนอร์นี่คือ บางส่วนของทักษะซัมมอนเนอร์ฮีโร่ด้านบน

ก่อนอื่นฮันซินไม่มีอะไรจะพูด เกี่ยวกับเรื่องนี้ผู้ป่า Li Bailuna คุณสามารถเล่นแบบป่าเถื่อนหรือนำมาฟอกก็ได้ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลของคุณ ฉันแนะนำให้ฆ่าฮัวมู่หลานทำไมล่ะใช้มีดสี่เล่มไม่เพียง แต่หมายถึงการระเบิดของมีดสี่เล่ม แต่ยังหมายถึงความลำบากใจหลังจากมีดสี่เล่มเนื่องจากมู่หลานมีระยะการเคลื่อนที่ค่อนข้างสั้นบางครั้งคุณอาจตีมีดไม่ครบ ., ด้วยความเสียหายที่น้อยลงคุณมีโอกาสมากขึ้นที่จะไม่สูญเสียคู่ต่อสู้ในวินาทีนี้บางครั้งสิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากคุณเสร็จสิ้นชุดทักษะจะมีเลือดสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ บนคู่ต่อสู้ในขณะนี้คุณไม่มี การกำจัดเพียงแค่คุณสามารถเฝ้าดูคู่ต่อสู้เดินจากคุณไปแน่นอนถ้าคุณเล่นได้นิ่งเป็นพิเศษคุณก็สามารถทำให้บริสุทธิ์ได้เช่นกัน ลิงยังแนะนำให้ตัดหัวด้วยเหตุผลเดียวกับมู่หลาน คนโตต้องบริสุทธิ์บวกกับอยู่เฉยๆโดยพื้นฐานแล้วไม่มีใครจับคุณไปตายได้ ร่างกายสีทองเหมาะสำหรับ Diao Chan มากที่สุดเนื่องจากแผ่น CD ทักษะการเคลื่อนที่ของ Diao Chan นั้นสั้นและสามารถชะลอความเร็วได้ แต่ยังสามารถฟื้นฟูเลือดได้ร่างกายสีทองไม่เพียงช่วยชีวิตในช่วงเวลาสำคัญเท่านั้น แต่ยังสามารถฆ่าได้ด้วย

การพัฒนาเศรษฐกิจ

จากนั้นพูดคุยเกี่ยวกับการพัฒนาเศรษฐกิจเกม MOBA เล่นอะไรถ้าพูดตรงๆการเล่นคือเศรษฐศาสตร์ซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนมักพูดว่าการพัฒนาและเงิน ด้วยเงินคุณสามารถซื้ออุปกรณ์และด้วยเงินคุณก็แข็งแกร่งขึ้นได้การบดขยี้ทางเศรษฐกิจนั้นโดยพื้นฐานแล้วอยู่ที่ลมพัดแรงและในทางกลับกัน

เศรษฐกิจส่วนใหญ่มาจากไหนประการแรกแนวจำนำมันเป็นรายได้ที่ดีในการควบคุมทุกระลอกของสายการจำนำในระยะแรก ประการที่สองสัตว์ป่าการฆ่าสัตว์ป่าจะได้รับเหรียญทองส่วนหนึ่งและบางส่วนสามารถได้รับบัฟที่ทรงพลัง ประการที่สามคุณจะได้รับเหรียญทองจากการผลักดันหอคอยและทำลายป้อมปราการของศัตรู ประการที่สี่หัวหัว 200 เหรียญทองเกมนี้ไร้ค่าจริงๆข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของการฆ่าไม่ใช่ 200 เหรียญทอง แต่เพื่อยับยั้งการพัฒนาของฝ่ายตรงข้ามฝ่ายตรงข้ามตายภายในเวลาที่ตายเขา จะไม่มีทรัพยากรทางการเงินมากนักและคุณสามารถกวาดล้างกองทหารในเวลานี้หรือต่อสู้กับสัตว์ประหลาดป่าสองสามตัวและผลักดันหอคอยนี่คือการบดขยี้ทางเศรษฐกิจ

อีกประเด็นหนึ่งคือนี่คือเกมของทีมอย่าเพิ่งมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาส่วนบุคคลคุณสามารถให้เพื่อนร่วมทีมของคุณเป็นหัวหน้าหรือแถวได้เมื่อคุณมีเศรษฐกิจที่ค่อนข้างสูง

ชุดฮีโร่

มาพูดถึงการติดตั้งฮีโร่กันเถอะว่าเศรษฐกิจต้องไม่ถูกใช้ไปในสถานที่ที่ไร้ประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงแรกอุปกรณ์บางอย่างนั้นสิ้นเปลืองจริงๆและราคาก็ต่ำมากหากต้องการพูดอย่างตรงไปตรงมาระบบอุปกรณ์เวอร์ชันปัจจุบันมีประโยชน์สำหรับบางคน ฮีโร่ที่ทรงพลังหรือคุ้มราคาอุปกรณ์ที่ค่อนข้างสูงนั้นมีเพียงไม่กี่ชิ้นแน่นอนคุณต้องเลือกชุดที่อยู่ในแกนกลางของฮีโร่

การเลือกเส้นทาง

จากนั้นก็มีการเลือกเส้นทางก่อนอื่นต้องมีหนึ่งหรือสองคนป่านำฮีโร่ที่แนะนำด้านบนฮันซินหลี่ไป๋และลูน่าจะเหมาะสมกว่า Han Xin Li Bai ออกไปหน้าแดงเมื่อเขาอยู่ในป่าและเขาสามารถจับคนได้ในระดับที่สอง ตอนเล่น Luna เอาสีฟ้าพอเลเวล 4 จับคนได้แรงมาก

รถถังถูกเลือกเป็นลำดับบนสุด เพราะลำดับบนสุดคือ พื้นที่ป่าหนังสีแดงตรงข้ามมันง่ายที่จะถูกจับถ้าผิวกรอบไปแน่นอนแม้ว่าจะเป็นรถถัง แต่ก็ไม่ง่ายที่จะกดปุ่ม line. มันยากที่จะวิ่ง ถ้าคุณเจอบัฟสีแดงที่จะจับคุณ มิดแลนเนอร์เหลือเพียงนักเวทย์ระยะทางตรงกลางสั้น แนวของกองกำลังรีเฟรชเร็วขึ้น และการพัฒนาก็ดี หอคอยหนึ่ง และสองหอคอยก็อยู่ใกล้กัน ตราบเท่าที่คุณไม่กดปุ่ม คู่ต่อสู้จะไม่จับคุณ ขอแนะนำให้วางออร์เดอร์ด้วยตำแหน่งเอาต์พุตที่ไม่ได้อยู่ในป่า เช่น Mulan, Monkey หรือ ADC, Missy และฮีโร่ที่มีความสามารถในการแสดงผลบางอย่างจะดีกว่าถ้าจับคนที่มีป่ามีเนื้อ และผู้ช่วยในทีม นอกจากนี้คุณยังสามารถไปตามถนนด้วย ADC

การเลือกรูน

รูนเกี่ยวกับรูนผม ขอแนะนำรูนทั่วไปสองชุด AD หนึ่งชุด AP หนึ่งชุด และรูนรถถังอีกชุด

อัตราคริติคอลหลักของ AD มีประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นช่วงต้นและช่วงท้ายก็ตาม แอตทริบิวต์ประเภทนี้สามารถดึงออกมาจากอุปกรณ์เท่านั้น ยิ่งรูนมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดี ที่มาของหายนะสีแดง เครื่องหมายสัตว์สีน้ำเงินหากผู้เล่นหลักเล่นหานซินหลี่ไป๋เขาจะเลือกล่าสัตว์ตานกอินทรีเขียว

AP ใช้ชุดนี้ฝันร้ายสีแดงความโลภสีน้ำเงินการเสียสละสีเขียวหรือการกลับชาติมาเกิดสีน้ำเงินความเมตตาสีเขียวสิ่งเหล่านี้สามารถจับคู่ได้ด้วยตัวเอง ถ้าปรมาจารย์เล่น Diaochan สีแดงก็ใช้นักบุญ

หากคุณต้องการเล่นเนื้อคุณไม่จำเป็นต้องขอรูนหากคุณต้องการทำจริงๆให้ใช้ชุดนี้

ในความเป็นจริงมีทักษะมากมายในเกมเกม MOBA สามารถเปลี่ยนแปลงได้และเป็นกิจวัตรตัวอย่างเช่นเมื่อเพื่อนร่วมทีมของคุณนั่งยองๆอยู่บนพื้นหญ้าและเตรียมที่จะจับใครบางคนฝ่ายตรงข้ามได้กดเส้นช้าแล้วคุณ สามารถแสร้งทำเป็นว่าถูกตัดการเชื่อมต่อเช่นชนกำแพงแล้วกลับไปที่เมืองทันทีบางคนมีอาการครอบงำจิตใจคนประเภทนี้จะมาแหย่คุณเมื่อคุณกลับไปที่เมืองแล้วคุณจะร่วมมือ กับเพื่อนร่วมทีมของคุณเพื่อยอมรับศีรษะ แต่วิธีนี้มีเวลาที่ จำกัด น้อยกว่าในเกม

ทักษะป่า

นอกจากนี้ยังมีเทคนิคบางอย่างเกี่ยวกับป่าเช่นเมื่อเล่น Li Bai Hanxin ก่อนอื่นให้ใช้สีแดงและอย่าใช้เพื่อการลงโทษหลังจากเล่นสีแดงแล้วให้ตรวจสอบว่ามีสีน้ำเงินอยู่ที่ตัวช่วยสร้างที่อยู่ตรงข้าม แผนที่ย่อไม่มีคนหรือไม่มีสีน้ำเงินในเวลานี้คุณสามารถไปที่หญ้าในโซนสีน้ำเงินฝั่งตรงข้ามคุณมีการลงโทษรวมถึงบัฟสีแดงหากฝั่งตรงข้ามเล่นเป็นสีน้ำเงินคุณสามารถยอมรับบัฟสีน้ำเงินหรือ แม้กระทั่งเอาเลือดออกไป แต่จำไว้ว่าอย่าลืมหาทางให้ตัวเองตัวอย่างเช่นหานซินทักษะแรกก้าวข้ามกำแพงหนึ่งขั้นที่สองต้องไม่ใช้เบา ๆ สถานการณ์ไม่ดีและรีบถอย .

ความรู้ทั่วไป

นอกจากนี้ยังมีแง่มุมบางประการมังกรจะรีเฟรชใน 2 นาทีจากนั้นจะรีเฟรชหนึ่งครั้งใน 3 นาทีมังกรตัวใหญ่จะรีเฟรชใน 6 นาทีจากนั้นจะรีเฟรชหนึ่งครั้งใน 5 นาทีคุณอาจจำช่วงเวลาไม่ถูกต้อง แต่คุณต้อง มีความรู้สึกทั่วไปและคำนวณสิ่งเหล่านี้บางครั้งรายละเอียดอาจทำให้คุณได้รับผลกำไรมากมายอย่างคาดไม่ถึงเมื่อคุณไม่เห็นศัตรูบนแผนที่ให้ลากมุมมองของคุณไปยังทิศทางของมังกรและมังกรหากมีคนต่อสู้กับ dragon เอฟเฟกต์พิเศษของฮีโร่บางตัวจะปรากฏขึ้นตัวอย่างเช่นลมของมิยาโมโตะและวิถีของ Liu Bei โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระยะหลังมังกรตอนปลายอาจไม่สำคัญนัก แต่มังกรตัวใหญ่เป็นทุนสำหรับการพลิกผันที่ตรงกันข้ามกัน รายละเอียดและลดข้อผิดพลาดให้น้อยที่สุดข้อผิดพลาดของคุณตรงกันข้ามพื้นฐานโดยเฉพาะเกมระดับไฮเอนด์มีจังหวะที่รวดเร็วมาก

King of Glory วิธีเล่นก็ทรงพลังมือใหม่สรุปทักษะการใช้งานขั้นสูง

โดยทั่วไปผู้เล่นที่ดีของ Glory of Kings มีความเฉพาะเจาะจงมากเกี่ยวกับการเลือกฮีโร่และพวกเขาจะพิจารณาร่วมมือกันและจะพิจารณาการรวมทีมในภายหลัง แต่ยังมีเพื่อน ๆ หลายคนที่ไม่รู้ว่าจะเล่นKing of Glory อย่างไรให้ยอดเยี่ยมดังนั้นวันนี้ผมจะมาแนะนำการสอนกลยุทธ์ที่ครอบคลุมที่สุด เพื่อน ๆ อยากรู้เคล็ดลับข้อใดข้อหนึ่งเหล่านี้หรือไม่? งั้นมาดู Xiaobian กันเลย!

บทสรุปของ Zero Basic Strategy

สำหรับผู้เล่นทุกคนที่เพิ่งเข้ามาสัมผัสกับ Glory of Kings เกมนี้เป็นเกมที่แปลกและสับสน แต่โหยหามาก แต่เนื่องจากในฐานะมือใหม่ที่ไม่มีพื้นฐานเรายังต้องการให้เราเล่นเกมนี้ให้ดีจริงๆต้องใช้เวลา พลังงานมากมาย ดังนั้นวันนี้ตัวแก้ไขจึงนำเสนอกลยุทธ์บางอย่างที่คุณต้องใช้ในการเป็นมือใหม่ในเกมมาดูกันเลย!

สรุปมือใหม่บุก

เนื่องจาก Glory of Kings เป็นเกมมือถือMOBAจึงมีความคล้ายคลึงกับเกม MOBA ทั่วไป ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดของเกมคือการผลักดันหอคอยดังนั้นเราต้องเลือกฮีโร่ที่เหมาะสมเพื่อต่อสู้เพื่อตัวเองก่อนที่จะผลักหอคอย ในฐานะมือใหม่เรามีกลยุทธ์มากมายให้เรียนรู้เราไม่ต้องการเสียเงินเพื่อซื้อฮีโร่ที่ไม่ดีเราไม่ต้องการหลุมเพื่อนร่วมทีมด้วยตัวเองเราไม่ต้องการเล่นฮีโร่ที่ไม่ดีด้วยตัวเอง ถ้าอย่างนั้นมีทักษะทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับมือใหม่ที่คุณอยากรู้แจ้งให้เราก้าวหน้าไปด้วยกัน!

สรุปกลยุทธ์ขั้นสูง

โดยทั่วไปแล้วผู้เล่นจะต้องการก้าวหน้ามากขึ้นหลังจากผ่านช่วงเวลาแห่งความสับสนเกี่ยวกับเกมนี้หากเป็นเกมเดียวกันก็คือหอคอยแห่งการสังหารเดียวกันแล้วเราจะทำอย่างไรดีกว่าเกมอื่น ๆ ? จากนั้นเราต้องเชี่ยวชาญเคล็ดลับและเทคนิคบางอย่าง กิจวัตรเล็ก ๆ น้อย ๆ ทั้งหมดที่สามารถช่วยให้คุณชนะในเกมได้ที่นี่! โปรดศึกษาให้ละเอียด!

วิธีการเล่นฮีโร่

King of Glory เพราะฮีโร่ทุกตัวในตำแหน่งที่แตกต่างกันต้องการให้เราเชี่ยวชาญทักษะการปฏิบัติการที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีฮีโร่ที่แตกต่างกันแน่นอนทักษะการปฏิบัติการก็แตกต่างกันเช่นกัน! ดังนั้นเครื่องมือแก้ไขจึงมุ่งเน้นไปที่ฮีโร่ในตำแหน่งต่างๆรวมถึงฮีโร่ที่แตกต่างกันและจะนำเสนอวิธีการเล่นฮีโร่แห่งเกียรติยศของราชาโปรดรีบกด CTRL + Fเพื่อค้นหาฮีโร่ที่คุณต้องการตรวจสอบ! เพื่อน ๆ ของฉันฉันหวังว่าหลังจากอ่านเนื้อหาทั้งหมดในคู่มือนี้แล้วคุณจะกลายเป็นผู้เล่นที่ทรงพลังแห่งเกียรติยศของราชาได้! ไม่ต้องพูดอะไรมากตอนนี้ทุกคนสามารถไปที่เกมเพื่อสนุกและเล่น King of Glory ได้แล้ว! สำหรับคำแนะนำ King Glory

แทงบอลออนไลน์กับเว็บที่คุณไม่ควรพลาด รวบรวมเทคนิคการเลนต่างๆ ที่จะช่วยให้ท่านทำเงินได้มากยิ่งขึ้น